Điểm Chú Ý Khi Thiết Kế Website Bằng WordPress

Thiết Kế Website dành cho nhu cầu kinh doanh của bạn là cực kỳ phổ biến trên thế giới lẫn tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới bắt đầu. Website cần đại diện đúng cho thương hiệu của bạn và cần được thiết lập sự chú ý đến từng chi tiết.

Thật dễ dàng để để thực hiện ngay cả những sai lầm nhỏ trong khi thiết lập thiết kế website WordPress của bạn, do đó đây là một vài điều không và nên tránh cho năm 2019.

website wordpress

Chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn

Chủ đề và cách bố trí website của bạn là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhận thấy sự đặc biệt thuộc về nó, và do đó nó sẽ là một ấn tượng đầu cần có trong kinh doanh của bạn. Chọn một chủ đề lơ lửng hoặc áp đảo có thể khiến cho mọi người phải đầu tư sự chú ý vào hình ảnh công ty bạn hoặc thậm chí liên hệ với bạn, vì vậy bạn phải đặc biệt cẩn thận khi chọn một chủ đề.

Tạo một danh sách các tính năng tích cực mà bạn muốn – có lẽ một hình ảnh tiêu đề lớn, hoặc một tính năng liệt kê nhất định. Với danh sách của bạn, hãy kiểm tra các chủ đề WordPress khác nhau và tìm những chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, đảm bảo rằng chủ đề của bạn đáp ứng và có các tính năng di động. Nhiều khách hàng ngày nay truy cập các website thông qua điện thoại thông minh vì vậy việc có một chủ đề website tương thích di động là rất quan trọng.

Không sử dụng hình ảnh có ản quyền mà không được sự cho phép

Tránh né ngay lập tức việc sử dụng các hình ảnh có bản quyền trừ khi bạn có sự cho phép của chủ sở hữu để sử dụng chúng. Có rất nhiều website chụp ảnh miễn phí và thanh toán phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc bạn có thể chủ động tạo ảnh và đồ họa cho website của mình. Để hoàn hảo hơn, bạn có thể thuê các công ty thiết kế khác để giúp bạn tạo ra nội dung cụ thể cho doanh nghiệp của bạn,Group Charming  là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Group Charming có thể giúp bạn tránh vi phạm bản quyền một cách khôn khéo, cũng như giúp bạn tạo và thiết kế website tuyệt vời hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Mức giá thay đổi theo công ty, vì vậy hãy chắc chắn các nghiên cứu để đảm bảo chúng ta có thể làm việc với ngân sách của bạn. Tất nhiên, nó sẽ được đảm bảo các giá trị để tránh các vấn đề bản quyền.

Xem xét một lựa chọn website thiết kế cao cấp

Các website chủ đề cao cấp thường có thiết kế đơn giản và hiệu quả mà bạn cần phải làm cho một website đẹp dành cho doanh nghiệp của bạn. Nhiều thiết kế miễn phí sẽ không đáp ứng hoặc thích nghi được vì bạn cần chúng đế làm cho mục đích kinh doanh của bạn được hiện thực hóa. Trong khi tìm kiếm, hãy cân nhắc xem xét và thử nghiệm một số chủ đề cao cấp để xem liệu có một trong số các chủ đề đó có phù hợp không.

Không chọn phông chữ khó đọc

Điều này cũng giống như một thứ đã cho có sẵn, nhưng trong một thế giới được định hướng bởi internet các phông chữ rất quan trọng. Tìm một phông chữ đơn giản và tinh gọn sẽ là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể đọc được tất cả thông tin cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Trong khi chọn một phông chữ, hãy nhớ rằng ngay cả khi nó trông ” mát mẻ”, có thể một số người dùng khác sẽ khó đọc. Cố gắng lựa chọn phông chữ đơn giản với ít hoặc không lãng phí vì lợi ích của khách hàng của bạn.

wordpress

Xem xét tâm lý màu sắc

Nếu đây là điều bạn quan tâm hoặc tin rằng có thể là một công cụ hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn, hãy cân nhắc sử dụng tâm lý màu sắc. Về cơ bản, màu sắc cụ thể gợi lên cảm xúc và mối liên hệ nhất định trong con người mỗi chúng ta. Tránh kết hợp màu sắc với tính âm ( vd: màu vàng, liên quan đến “cảnh báo”) và tìm ra những cái phù hợp với lý tưởng thương hiệu của bạn. Màu xanh cho thấy sự chuyên nghiệp và tin tưởng, đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu sử dụng màu xanh trong logo của họ. … Vì vậy, hãy chắc chắn sự lựa chọn để nhìn vào tâm lý màu sắc nếu bạn nghĩ rằng nó có thể có lợi cho bạn.

Không quá tải website của bạn

Phương tiện truyền thông hợp lý là cách đơn giản và hiệu quả nhất để chúng ta thu thập thông tin. Giữ cho website của bạn trông đẹp và có tổ chức, khách hàng sẽ có khuynh hướng tin tưởng vào điều tốt nhất của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế là một khía cạnh quan trọng cho website của bạn và sự thành công của công việc kinh doanh. Đừng ngại thuê một công ty để được giúp đỡ nếu bạn cảm thấy mình lo lắng về việc phải làm gì. Một WordPress thành công có nghĩa là một doanh nghiệp thành công!.