Lợi Ích Khi Chạy Google Ads

Vì sao cần chạy quảng cáo Google Ads?

Bạn đang xây dựng một Website chất lượng để phục vụ nhu cầu kinh doanh, kiếm tiền. Tuy nhiên, Website bạn mới xây dựng có quá ít lượt khách hàng truy cập và bạn đang lo lắng vì điều này. Hẳn bạn đã biết Google là một công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, và đó chắc chắn là nơi sẽ mang lại nguồn khách hàng khổng lồ cho bạn. Nếu khách hàng tìm kiếm thông tin trên Google và thấy Website của bạn ở trang đầu, khả năng họ vào Website của bạn là rất lớn. Vậy tại sao mình không tận dụng Google để quảng bá Website của mình, tăng lượt truy cập và khách hàng vào Website?

Tuy nhiên để một Website được lên top trang đầu tìm kiếm của Google là điều không hề dễ dàng. Nhất là với những Website liên quan tới các ngành nghề có độ cạnh tranh cao. Để lên được trang đầu tìm kiếm Google cần một đội ngũ SEO chuyên môn giỏi, và thời gian khá lâu nếu độ cạnh tranh cao.

Để Website có thể đứng ở những thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm Google, rút ngắn thời gian để đạt được điều này thì chúng ta cần chạy quảng cáo Google Ads. Thay vì chúng ta bỏ chi phí nuôi một đội ngũ Seo, hay thuê dịch vụ Seo, mất thêm thời gian dài chờ đợi thì hãy chạy quảng cáo Google Ads. Chạy quảng cáo Google Ads sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, và gần như ngay lập tức Website có thể lên những vị trí đầu khi khách hàng tìm kiếm trên Google.

Google Ads là một công cụ quảng cáo cho phép người dùng tiếp cận nhanh nhất với những khách hàng tìm kiếm trên Google. Giúp doanh nghiệp có thể xuất hiện ở những vị trí đầu tiên và nhanh nhất khi người dùng có hành vi tìm kiếm liên quan tới ngành nghề bạn đang cung cấp.

Những Lợi Ích Khi Chạy Google Ads

Chi phí thấp nhưng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, đúng nhu cầu

Khách hàng luôn tìm kiếm trên Google những thứ họ cần. Bạn đang chạy quảng cáo cho những thứ đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chủ động xem website để tìm hiểu thông tin họ cần vì trang của bạn được hiển thị ở hàng đầu tiên. Đồng thời Google Ads có khả năng phân tích chính xác các khách hàng mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm. Điều này giúp bạn có thể chạy quảng cáo vào những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu với những thứ bạn cung cấp.

Tiết kiệm, nâng cao hiệu quả quảng cáo và gia tăng doanh thu

 

Bạn có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu, quảng cáo sản phẩm của bạn đến trực tiếp những người có nhu cầu. Do đó bạn có thể tiếp cận được những người có nhu cầu, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quảng cáo vì không phải quảng cáo cho những người không có nhu cầu. Vì lượng người truy cập vào trang của bạn sẽ tăng lên dẫn đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng cũng tăng theo và nhờ đó gia tăng doanh thu cho công ty. Bên canh đó, các công cụ của Google giúp ngân sách được quản lý tốt hơn vì bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến website cũng như số lượng khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm. Từ đó đưa ra những chiến lược quảng cáo hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, Google Ads còn giúp giảm chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn nhân sự so với các hoạt động Seo và Marketing.

Phù hợp với mọi người.

Các đối tượng dù là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều có thể dùng Google Adwords để quảng bá thương hiệu. Các nhà quảng cáo có đầy đủ công cụ phân tích để tìm ra những khách hàng mục tiêu, dù cho khách hàng đó là ai, họ làm gì trên internet. Ngoài ra, nhà quảng cáo còn có thể chủ động quản lý tài chính dựa trên các công cụ báo cáo của Google.

Có thể tự chạy quảng cáo Google Ads được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Xét về khía cạnh cơ bản thì thiết lập chạy quảng cáo Google Ads không khó. Chỉ cần bỏ thời gian khoảng 1 ngày để tìm hiểu và học là có thể chạy quảng cáo Google được rồi. Tuy nhiên, chỉ với kiến thức cơ bản mà đã chạy quảng cáo thì rất dễ gặp các trường hợp sau:

  • Quảng cáo không hiện lên. Quảng cáo không lên được top những vị trí đầu trang tìm kiếm, hoặc lâu lâu mới xuất hiện.
  • Bị Google khoá tài khoản mà không biết nguyên nhân.
  • Đốt tiền cho quảng cáo mà không hiệu quả. Bạn sẵn sàng đưa giá cao để cạnh tranh với các đối thủ khác cũng đang chạy quảng cáo, nhưng hoàn toàn không hiệu quả.
  • Bị đối thủ chơi xấu, dùng tool click ảo. Thống kê báo cáo cho thấy rất nhiều Click vào quảng cáo của bạn, nhưng chẳng có ai mua hàng. Nghĩa là bạn đang bị đối thủ chơi xấu.

Chắc chắn 100% những người chưa có kinh nghiệm sẽ gặp phải 1 trong những vấn đề này. Không đơn giản mà Google xây dựng một hệ thống quản lý quảng cáo khổng lồ mà có thể sử dụng nó dễ dàng như thế. Đó là lý do bạn cần tới dịch vụ quảng cáo Google của các đối tác Google như là Group Charming.

Vì sao nên chạy quảng cáo Google giá rẻ ở Group Charming?

  • Group Charming là một đối tác chính thức lâu năm của Google trong lĩnh vực quảng cáo.
  • Chúng tôi có đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm, với hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Group Charming.
  • Chúng tôi có các công cụ, biện pháp để chống lại việc click ảo, cũng như hạn chế bị đối thủ chơi xấu.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo google giá rẻ với chi phí tối ưu nhất, sử dụng các công cụ khác nhau để quảng cáo đạt hiệu quả đúng đối tượng.
  • Báo giá từ khóa sau chỉ sau 10 phút.
  • Quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện ngay trên Google chỉ sau 15 phút kể từ khi thanh toán.